new/capture.jpg

Giải pháp và năng lực công nghệ của EGE trong sản xuất điện mặt trời

Tin công ty 11-08-2019
EGE không phải là nhà cung cấp thiết bị đơn thuần trong lĩnh vực năng lượng tái tạo mà hướng tới các giải pháp trọn gói trong đầu tư và sản xuất điện mặt trời cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp các giải pháp sản xuất năng lượng tái tạo, EGE hướng tới quy trình tư vấn và hợp tác đảm bảo các tiêu chí: Cùng đầu tư – Cùng chịu trách nhiệm - Cùng chia sẻ lợi ích trong suốt quá trình triển khai hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp.

EGE không phải là nhà cung cấp thiết bị đơn thuần. Mô hình hợp tác của EGE là quá trình hợp tác đầu tư lâu dài (đồng hành trong quá trình góp vốn - xây dựng - khai thác - vận hành hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp); đề xuất giải pháp kinh tế hiệu quả (đưa ra phương án đầu tư với chi phí hợp lý và tối ưu cho doanh nghiệp); O&M chuyên nghiệp (quá trình vận hành và bảo dưỡng, đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, ổn định, có thời gian khai thác lâu bền); ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến (giải pháp công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản giúp hệ thống tối ưu được hiệu suất khai thác).

Đứng trước một lĩnh vực đầu tư mới mẻ và có quá nhiều thông tin cần tìm hiểu kỹ lưỡng như điện mặt trời, EGE đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp sử dụng nguồn vốn đầu tư hiệu quả, đảm bảo giá trị khai thác lâu dài của công trình. Đội ngũ chuyên gia của EGE có được sự am hiểu sâu sắc về ngành và các chính sách của Chính phủ đối với lĩnh vực này; kinh nghiệm quản lý tài chính cho dự án; năng lực công nghệ và khả năng vận hành hệ thống. Bên cạnh đó, mức độ uy tín và tình hình tài chính ổn định của công ty, hệ thống O&M và chế độ bảo hành dài hạn… là thế mạnh giúp EGE trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong sản xuất điện mặt trời cho doanh nghiệp.

EGE cung cấp trọn gói các dịch vụ quản lý, mua sắm, thiết kế và xây dựng để hoàn thành một dự án năng lượng mặt trời quy mô, tiện ích. Các giải pháp từ EGE hướng tới sự đơn giản trong vận hành, bảo trì và khai thác tối ưu hiệu quả đầu tư. Theo đó, giải pháp kinh tế được đánh giá qua các tiêu chí: Phương án tài chính hiệu quả, quy mô dự án hợp lý, chi phí sản xuất & lắp đặt cạnh tranh, chuỗi cung ứng chuyên nghiệp. Giải pháp công nghệ được kết hợp giữa thiết bị, vật tư phù hợp và hệ thống phần mềm tiên tiến, hiện đại. Giải pháp O&M giúp theo dõi hoạt động dự án 24/7 và đánh giá hiệu quả thường xuyên, bảo hành, bảo trì đúng quy trình, khắc phục nhanh chóng các sự cố kỹ thuật.

EGE là một trong số ít doanh nghiệp trong ngành sản xuất điện mặt trời tại Việt Nam tiên phong đầu tư và áp dụng hiệu quả các hệ thống quản trị tiên tiến, chuẩn quốc tế để quản trị doanh nghiệp, quản lý dự án và quản trị chuỗi cung ứng đem đến hiệu quả kinh doanh đột phá. Trong lĩnh vực năng lượng, EGE đứng thứ nhất và thứ ba tương ứng về số lượng dự án các nhà máy nhiệt điện và nhà máy lọc dầu được xây dựng tại Việt Nam. Có thể kể đến một số dự án lớn đã góp phần chứng minh năng lực công nghệ của EGE trong thời gian qua bao gồm: Hệ thống điện mặt trời lắp mái: Thiết kế, lắp đặt và vận hành 1 hệ thống công suất 120KW; Nhà máy nhiệt điện: Đã hoàn thành 4 nhà máy với tổng công suất 5.720 MW; Trang trại điện măt trời: Thi công 03 nhà máy với tổng công suất  139 Mwp; Nhà máy lọc hóa dầu: Hoàn thành 01 nhà máy.

Với những nội dung tư vấn chi tiết từ EGE, doanh nghiệp sẽ có được căn cứ rõ ràng để cân nhắc phương án hợp tác hiệu quả. Mọi thông tin cần cung cấp thêm, doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua email info@ege.com.vn hoặc hotline 024 6668 0258 để được hỗ trợ nhanh nhất.