ege_esco_giẢi_phap_(1).png

EGE ESCO – Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp sản xuất

Tin công ty 18-05-2021
Cùng với sự phát triển của hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong những năm gần đây, tại Việt Nam, đã xuất hiện mô hình thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) tại các cơ sở sử dụng năng lượng thông qua các Công ty dịch vụ năng lượng (ESCO).

Số lượng các doanh nghiệp mong muốn sử dụng năng lượng tái tạo đang tăng lên nhanh chóng trên toàn cầu bởi đây là hành động thiết thực để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và chuyển sang tương lai không phát thải. Đây sẽ là một thách thức lớn, bởi tại một số nước Đông Nam Á, nơi thị trường điện bị quản lý chặt chẽ, doanh nghiệp không có nhiều lựa chọn để tìm được nhà cung cấp năng lượng tái tạo phù hợp.

 

Đây cũng là lý do Chính phủ đã có nhiều chính sách khuyến khích, hỗ trợ để thúc đẩy hoạt động Tiết kiệm năng lượng (TKNL) và ESCO. ESCO là loại hình doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ năng lượng với vai trò cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc lập kế hoạch, lắp đặt thiết bị, vận hành, bảo trì, tối ưu hóa quá trình và bảo đảm phương án tài chính của một dự án TKNL; ESCO cũng bảo đảm với khách hàng về chi phí đầu tư, kết quả tiết kiệm năng lượng, chịu rủi ro trong đầu tư và thực hiện chức năng quản lý và bảo hành thiết bị trong cả thời gian cung cấp dịch vụ.

 

Sau đây là giải pháp EGE ESCO – Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp sản xuất:

Theo đó, Doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • ĐƯỢC cung cấp giải pháp năng lượng toàn diện bao gồm lập kế hoạch, xây dựng, lắp đặt, vận hành và bảo trì trong suốt 20 năm
  • KHÔNG PHẢI BỎ VỐN đầu tư ban đầu để xây dựng hệ thống – hạ tầng năng lượng, TĂNG SỰ CHỦ ĐỘNG về nguồn cung năng lượng cho sản xuất.
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ sử dụng điện thông mua điện giá ưu đãi từ hệ thống điện mặt trời của EGE
  • THỰC HIỆN CAM KẾT MÔI TRƯỜNG về sử dụng nguồn năng lượng tái tạo
  • ĐƯỢC HƯỞNG toàn bộ hệ thống thiết bị năng lượng sau thời hạn thoả thuận.
  • GIẢM ĐƯỢC nhiệt độ nhà xưởng từ 4 ~ 6 độ C

Quý doanh nghiệp đang tìm hiểu về đầu tư điện mặt trời mái nhà xưởng theo mô hình ESCO hãy liên hệ ngay với EGE Solar để được tư vấn giải pháp và hỗ trợ thủ tục pháp lý nhanh chóng nhất:

Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng tái tạo Ecoba (EGE SOLAR)

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Udic Complex Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: ege.com.vn
  • Điện thoại: 024 6668 0258