mt1.jpg

Bảng giá thi công điện mặt trời hòa lưới của EGE

Tin công ty 11-08-2019
Sản xuất điện mặt trời là lĩnh vực đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm. EGE xin cung cấp những thông tin cơ bản để doanh nghiệp xác định được bảng giá thi công điện mặt trời hòa lưới của EGE năm 2019.

Để tìm hiểu về bảng giá thi công điện mặt trời hòa lưới của EGE, trước hết doanh nghiệp cần hiểu về giải pháp mà EGE cung cấp cho khách hàng.

EGE không phải là nhà cung cấp thiết bị đơn thuần. Mô hình hợp tác của EGE là quá trình hợp tác đầu tư lâu dài (đồng hành trong quá trình góp vốn - xây dựng - khai thác - vận hành hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp); đề xuất giải pháp kinh tế hiệu quả (đưa ra phương án đầu tư với chi phí hợp lý và tối ưu cho doanh nghiệp); O&M chuyên nghiệp (quá trình vận hành và bảo dưỡng, đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, ổn định, có thời gian khai thác lâu bền); ứng dụng giải pháp công nghệ tiên tiến (giải pháp công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản giúp hệ thống tối ưu được hiệu suất khai thác).

Dựa trên các thông tin khảo sát cụ thể của mỗi doanh nghiệp, EGE đề xuất giải pháp tài chính, công nghệ và vận hành cho từng dự án.

EGE cung cấp trọn gói các dịch vụ quản lý, mua sắm, thiết kế và xây dựng để hoàn thành một dự án năng lượng mặt trời quy mô, tiện ích. Đứng trước một lĩnh vực đầu tư mới mẻ và có quá nhiều thông tin cần tìm hiểu kỹ lưỡng như điện mặt trời, EGE đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp sử dụng nguồn vốn đầu tư hiệu quả, đảm bảo giá trị khai thác lâu dài của công trình. Đội ngũ chuyên gia của EGE có được sự am hiểu sâu sắc về ngành và các chính sách của Chính phủ đối với lĩnh vực này; kinh nghiệm quản lý tài chính cho dự án; năng lực công nghệ và khả năng vận hành hệ thống. Bên cạnh đó, mức độ uy tín và tình hình tài chính ổn định của công ty, hệ thống O&M và chế độ bảo hành dài hạn… là thế mạnh giúp EGE trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong sản xuất điện mặt trời cho doanh nghiệp.

Với những nội dung tư vấn chi tiết như trên, doanh nghiệp sẽ có được căn cứ rõ ràng để cân nhắc phương án hợp tác hiệu quả với EGE. Mọi thông tin cần cung cấp thêm, doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua email info@ege.com.vn hoặc hotline 024 6668 0258 để được hỗ trợ nhanh nhất.